[เวิ่น] Hello Baby last time with MBLAQ .

posted on 05 May 2012 21:10 by aunt-unnoy
ขอสครีมนิดนึงค่ะ .....  
พึ่งรู้ตัวว่าได้การ์ดนิวเยียร์กับเค้าด้วยค่ะ แงงงง
ดีใจมากๆเลย ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ; q ;)
หลังจากนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วค่ะ แค่ระบายความเวื่นเฉยๆ จะกด x ออกเลยก็ได้ค่ะ ^^
 
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
 
เอนทรี่นี้ตั้งขึ้นมาเพื่อเวิ่นส่งท้ายรายการ Hello Baby season ของ MBLAQ ค่ะ (อันนี้ กับ อันนี้)
 

เป็นรายการที่น่ารักมากๆเลย แต่ตอนนี้จบไปแล้วพึ่งดูจบเมื่อกี้นี้เอง *หัวเราะ* ดูไปก็ร้องไห้ไป
พอคิดว่าจบแล้วก็ใจหาย เพราะเป็น season แรกที่ดูจริงจัง ตามทุกตอน ฮาาาา
เป็นรายการที่น่ารักสุดๆไปเลยล่ะค่ะ ดูไปก็หัวเราะไป ยิ้มไป แล้วก็จบด้วยร้องไห้ *หัวเราะ*

หัวเราะเวลาที่จุนทำเลโอร้องไห้ มีร์ทำอะไรบ้าๆ เหล่าคุณพ่อแกล้งเด็กๆ 555
แล้วก็ยิ้มๆๆๆ กับคู่ซึงโฮอัปป้ากับลอเรน เป็นคู่พ่อลูกที่น่ารักมากกกกกกก lol จุนอัปป้ากับลอเรนด้วย ฮาา
(จริงๆก็ชอบทุกคู่นั้นล่ะค่ะ เวิ่นมาก ก๊ากกก) ดูไปก็หัวเราะไป จนพ่อบ่นว่าดูอะไรสะอื้นอยู่นั้นล่ะ ! (ซึ่งจริงๆเราหัวเราะไม่ได้สะอื้น lol)
 
พอวันนี้มานั่งดูตอนสุดท้าย เป็นep.สุดท้ายที่เหล่าคุณพ่อกับเด็กๆจะได้อยู่ด้วยกัน อ่านคอมเม้นไปด้วย
ดูไปด้วยถึงได้รู้ว่าร้องไห้เป็นเผาเต่ากันเลยทีเดียวล่ะค่ะ ฮาา
ในตอนสุดท้ายเด็กๆมีโชว์ขอบคุณเหล่าคุณพ่อด้วย คุณพ่อ MBLAQ ที่ดูอยู่ก็ยิ้มหน้าบานไปตามๆกัน (ซึ่งรวมเราเข้าไปด้วยอีกหนึ่งคน 55555) เด็กๆน่ารักมาก >< (link)
 
หลังจากจบโชว์ก็ไปกินข้าวกันบนเรือในแม่น้ำฮัน ลอเรนเอาแต่พูดกับซึงโฮอัปป้าว่า "ครั้งหน้ามาเล่นบ้านหนูนะคะ" "ครั้งหน้าหนูจะซื้อของขวัญมาให้นะคะ" "ครั้งหน้าหนูจะซื้อข้าวเกรียบกุ้งมา มากินด้วยกันนะคะ" ทั้งวันน้องเอาแต่พูดว่าครั้งหน้าๆอยู่ตลอด ซึงโฮก็ยิ้มแล้วก็ตอบตกลงๆ ทั้งๆที่ไม่มีครั้งหน้าแล้ว .. (ณ จุดๆนี้ ... น้ำตาไหลเลยค่ะ ก๊ากก ; q ;) คุณพ่อคนอื่นๆได้ยินก็หงอยๆกันไป เพราะว่าไม่มีครั้งหน้าแล้ว .. (link)
 
(link) อันนี้ฮามากค่ะ ดูแล้วจิ้นไปแปดโลก ก๊ากกก จุนถามเลโอว่าจะแต่งงานกับใคร ระหว่างลอเรน กับดายอง เลโอตอบว่าลีจุนอัปป้าค่ะ กร๊ากกกกก (ดายองกับลอเรนหน้าตาแบบรับไม่ได้สุดๆ 5555) หน้าจุนดูตกใจมาก กอดเลโอแน่นเลย หน้าจุนดูเปรมมากจริงๆค่ะ ก๊ากกกกกก 5555 เสร็จแล้วมีร์ก็ถามดายองว่าชอบเลโอหรือลอเรนมากกว่ากัน น้องตอบว่าลอเรน เสร็จแล้วก็ถามลอเรนอีก ลอเรนตอบว่าดายอง เหล่าคุณพ่อหัวเราะชอบใจมากค่ะ ก๊ากกก (ทุ่งลิลลี่บานสะพรั่ง #เหยด) จุนบอกไม่เป็นไรๆ นายแต่งกับฉันก็ได้เลโอ (♥♥♥♥♥♥//สครีมมมม lol 5555 ) จุนถามน้องว่านายจะโยนช่อดอกไม้หรือให้ฉันโยน เลโอส่ายหัว จุนถามนายจะโยนใช่มั้ย ? น้องพยักหน้าทันทีค่ะ ก๊ากกก (เห็นคุกแทนจุนอยู่รำไร 55555) กล้องแพลนไปส่องหน้าดายอง หน้าน้องฮาจริงๆค่ะ ก๊ากกก แงง 555 (สนุกมากกับการมองหน้าเด็กคนนี้ 555)
 
(this and this)เสร็จแล้วก็มีการพูดถึงเด็กๆเป็นความรู้สึกของเหล่าอัปป้าถึงเด็กๆค่ะ ลอเรนน่ารักมากตอนที่บอกว่าจะแต่งงานกับป๊ะป๋าซึงโฮ ฮาา แล้วก็ที่ชอนดุงบอกว่าไม่กล้าเข้าใกล้เลโอ (ถ้าสังเกตจะเห็นว่าทั้งวันชอนดุงแทบจะไม่เข้าใกล้เลโอเลย) ชอนดุงเขียนถึงเลโอว่า เมื่อนายอายุเท่าอัปป้า นายอาจจะจำอัปป้าไม่ได้แล้ว แต่อัปป้าจะไม่ลืมนายแน่นอน
 
(สุดท้าย) สุดท้ายจริงๆแล้วค่ะ อยู่ๆจุนก็ร้องไห้ ลีดเข้าไปล็อกไว้จากข้างหลัง แล้วก็พูดเสียงดังว่าจุนร้องไห้ๆ จุนก็หลบๆแอบป้ายน้ำตาออก (โถ จุน T.T) เสร็จแล้วลอเรนกับเลโอก็วิ่งเข้ามาหา เลโอตีซึงโฮเพราะคิดว่าทำให้จุนร้องไห้ ลอเรนเดินไปจับมือจุนปลอบๆ (โฮกกกกกก น่ารักจริงๆเด็กพวกนี้ ;; q ;;) (เป็นตอนที่ PD ถาม) ดายองบอกว่า "อยากเจอกันอีกค่ะ พวกอัปป้า เพราะว่าหนูอยากจะเห็นหน้าของพวกอัปป้าอีก" เสร็จแล้วซึงโฮก็ร้องไห้ตามจุนไปอีกคน ดายองก็มอง ถามมีร์ว่า ''ซึงโฮอัปป้าร้องไห้ทำไมคะ'' มีร์ตอบน้องว่า "เค้าร้องไห้เพราะนี้เป็นวันสุดท้ายแล้วน่ะสิ ดายองอ่า" ดายองก็ถามอีก "เพราะเค้าคิดถึงพวกเราหรอคะ ?" มีร์ก็ตอบน้องว่าใช่แล้ว ดายองก็ถามขึ้นมาอีกว่า "เพราะพวกเราทำผิดหรอคะ ถึงทำแบบนั้น" มีร์ก็ "ไม่ใช่หรอก ดายองน่ะเป็นเด็กดีมากๆ" มีร์ก็พูดขึ้นมากับพวกพี่ๆในวงว่า "เค้าบอกดายองว่าวันนี้เป็นวันสุดท้าย พี่รู้มั้ยว่าเธอพูดว่าอะไร เธอบอกว่า "เพราะพวกเราผิดเหรอ ถึงทำแบบนี้" " จุนบอกว่า อัปป้าจะไปทำงานหาเงิน อีก 100 วันเจอกันอีก แล้วก็พูดใหม่ว่าอีก 50 วันเจอกันอีก มีร์พูดขึ้นมาแทนดายองว่าจะคิดถึงพวกอัปป้า จุนก็ถามว่านายล่ะเลโอ น้องตอบทันทีว่าผมก็คิดถึงเหมือนกัน จุนยิ้มแป้นแล้วก็กอดเลโอ เพราะปกติ เลโอไม่พูดอะไรแบบนี้ (ปกติของเลโอ = เกรียน ดื้อแถมซึนอีกตังหากค่ะ กร๊ากกก) กล้องก็แพลนไปหาชอนดุงที่ีเป็นคุณพ่อคนโปรดของเลโอ จะเห็นว่าชอนดุงไม่เข้าไปใกล้เลโอเลยค่ะ ทั้งที่ปกติตัวแทบจะติดกัน (หลังจากนี้เราแคปรูปมาใส่เอาค่ะ (จริงๆน่าจะทำแบบนี้ตั้งนานแล้ว llorz))
 
 
 
 
(+) เสร็จแล้วก็ดูเหมือนพ่อแม่ของเด็กๆก็มารับไปค่ะ (หลังจากนี้เราเป็นภาษาเกาหลีเราที่ฟังไม่รู้เรื่องค่ะ อาศัยเดาเอาล้วนๆ 5555) คนสุดท้ายที่พ่อแม่มารับก็คือเลโอ ตอนแรกคุณพ่อ(แท้ๆ)อุ้มออกไปแล้ว  จากนั้นแป้บเดียวน้องก็วิ่งกลับเข้ามาค่ะ อัปป้าจีโอก็นั่งยองๆกางแขนรอ น้องก็วิ่งเข้ามากอด เสร็จแล้วจุนก็เหมือนบอกให้น้องกลับไปหาพ่อกับแม่มั้งคะ น้องก็ร้องไห้ใหญ่เลย (จุนทำน้องร้องไห้อีกละ 5555) จุนก็กอดปลอบ ชอนดุงก็เดินเข้ามากอดน้อง ปลอบๆว่าไม่ร้องนะๆ ทั้งที่ทั้งวันแทบจะไม่ยอมเข้าใกล้น้องเลยด้วยเหตุผลในรูปนั้นล่ะค่ะ อัปป้าทั้งหลายก็เข้ามาปลอบน้อง ชอนดุงก็กอดปลอบจนหยุดร้อง แล้วน้องก็ลากลับจริงๆ (ตรงนี้น้ำตาแตกกันถ้วนหน้าค่ะ) จากนี้ก็จบจริงๆแล้วค่ะ season ของ MBLAQ ก็จบลงจริงๆ
 
มันคงจะเป็นอะไรที่เราจำได้ แล้วก็อยากคิดจะกลับมาดูอีกบ่อยๆ ถ้าดูตั้งแต่แรกๆจะรู้ว่าน้องเปลี่ยนไปมาก ตอนแรกๆเลยดายองจะเงียบมาก (เติมก.ไก่หลายๆตัวเลยค่ะ) เลโอดื้อสุดๆ จนตอนนี้ก็ยังดื้ออยู่ค่ะ 5555 ลอเรนก็เป็นเด็กดีเสมอต้นเสมอปลายจริงๆค่ะ 5555 จนตอนนี้ ดายองพูดเยอะขึ้น ยิ้มเยอะขึ้นมาก จากที่ตอนแรกๆดายองแทบจะไม่ยิ้มเลย หน้าบึ้งตลอด เลโอก็ดื้อมากกกกกกกกกกกก ซนสุดๆ กลายเป็นเด็กที่ฟังคนอื่นมากขึ้น เรียบร้อยขึ้นด้วย 5555 ลอเรนก็สดใสน่ารักกก เอร๊ยยย จริงๆ เราดูแล้วรู้สึกว่า เลโอเป็นคุณลูกชายที่ร้องไห้ง่ายแถมขี้กลัวยื่งกว่าดายองกับลอเรนซะอีกล่ะค่ะ 555 พอดูไปนานแล้วมันก็เวื่น เด็กๆน่ารักมากจริงๆค่ะ ♥
 
 
ถ้าใครอ่านมาถึงตรงนี้ก็ขอบคุณมากๆเลยที่ทนอ่านมาได้ค่ะ 5555 เพราะบอกจริงๆเลยว่ามันไม่ค่อยจะมีสาระอะไรเลย ฮาาา แถมเรายังข้ามนู้นนี้ไปอีกเพียบเลยล่ะค่ บลาๆๆ ใครที่มีเวลาว่างจะไปหามาดูก็ได้นะคะ เราแปะลิ้งไว้แล้วแถวๆต้นๆเอนทรี่ ^^
อีกอย่างต้องขอบคุณคนทำซับมากๆค่ะ ทั้งคุณ faiikam แล้วก็คุณ MissCHpk มากๆค่ะ //กราบบบ
ขอบคุณมากๆที่แปลให้ได้ดูค่ะ แงงงงง ,,; q ;,,)
 
 
อ่า นี้เป็นเอนทรี่ที่ยาวที่สุดตั้งแต่สมัครมาเลยค่ะ กร๊ากกกก เวื่นมาก 5555
ก็ .. เจอกันใหม่เอนทรี่หน้าค่าา = q =)/
 
 
 
------------------------------------------------
ปล. อยากวาด bikini fever จัง .. ; q ;
ปลล. ใกล้เปิดเทมอแล้ว แงงง ;; q ;;
ปลลล. โอนเงินค่าแอนโธแล้ว เยยยย > q <
ปลลลล. น้ำท่วมทุ่งผักบุ้งโหลงเหลงจริงๆให้ตาย .. (●▽●) .... o<--<
 

edit @ 6 May 2012 00:11:56 by Airean adler

Comment

Comment:

Tweet

เราก็ จิ้น อีจุนกับเลโออยู่เบานะค่ะ เพราะคู่นี้น่าร๊ากกกก ><

#1 By KMP (103.7.57.18|180.183.214.35) on 2012-09-23 22:44